Virota - Gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt

6

Khởi nguồn

cho một hành trình

Virota ấp ủ ước mong tìm về và gìn giữ giá trị “Nguyên vị” của Cà phê Việt Nam trong giai đoạn giữa thế kỷ XIX.

Những tâm hồn đam mê hương vị đậm đà của thức uống sóng sánh ánh nâu, khát vọng cùng nhau chung tay xây dựng giá trị cà phê Việt Nam trở thành ‘vàng nâu’ của tổ quốc. Hương vị mà trong những ánh bình minh của nền “văn hóa cà phê sáng” đã bắt đầu làm đắm lòng của Cha Ông chúng ta.

Niềm ấp ủ

từ đỉnh cao nguyên

Trên vùng cao nguyên trùng điệp với nền đất đỏ Bazan trù phú. VIROTA đã ươm mầm những cây Cà phê thuần giống, kết hợp cùng người dân bản địa để nâng niu, chăm chút theo quy trình hữu cơ chuẩn mực (4C, Rainforest Allience).

Dưới ánh nắng mặt trời và trong làn sương gió của cao nguyên, đất trời; công lao đóng góp, tình yêu và sự chăm sóc kỹ lưỡng đã tạo ra những chùm quả cà phê đỏ mọng, căng tròn, mang giá trị kinh tế rất cao.

10
11

Hành trình

gắn liền sứ mệnh

Chúng tôi, VIROTA luôn hiểu rõ những lao nhọc vất vả trong công việc chăm bón theo cách thuần khiết, nên VIROTA đã và luôn đồng hành để hỗ trợ người dân, giúp họ nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống. Bởi lẽ, vì yêu và đam mê, họ “dành cả tuổi thanh xuân” để cùng VIROTA tìm kiếm, giữ mãi giá trị “Nguyên vị” của Cà phê Việt Nam.

Sự kết hợp

TRUYỀN THỐNG VÀ HIỆN ĐẠI

VIROTA tự hào là Nhà sản xuất và chế biến Cà phê có dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín. Hệ thống xát tươi, phân loại, rang xay, hòa tan… Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe .

VIROTA cam kết đặt sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Vì vậy Virota đã tỉ mỉ, chăm chút cho từng sản phẩm để mang đến cho người tiêu dùng một hương vị thơm ngon vượt trội và chất lượng đẳng cấp thế giới.

Virota Café – Gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt

Hệ Thống Nhà Máy Virota Cafe

TẦM NHÌN

__________________________

Virota đánh thức tiềm năng, gia tăng giá trị Cà phê Robusta – thế mạnh cà phê xuất khẩu của Việt Nam.

Mang đến những dòng sản phẩm cà phê đẳng cấp. Giúp khẳng định chất lượng của cà phê Việt Nam

SỨ MỆNH

________________________

Virota mang trong mình sứ mệnh tạo giá trị thực sự cho cộng đồng. Chúng tôi tin rằng, cà phê không chỉ là một thức uống, mà còn là cầu nối văn hóa, tinh thần và khơi gợi cảm xúc.

Thành công của chúng tôi không chỉ đo lường bằng con số, mà còn bằng việc tạo ra sự thay đổi tích cực trong cộng đồng, nâng cao đời sống người nông dân, nâng cao đời sống cán bộ – công nhân viên Virota và những đối tác đồng hành cùng Virota café

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

3

Giá trị
sức khỏe

Sản phẩm đáp ứng các tiêu chí chất lượng khắt khe, mang đến cho người tiêu dùng trên quê hương và thế giới một sản phẩm chuẩn sạch, chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

2

Giá trị cho
cộng đồng

Khuyến khích phát triển bền vững, mang lại thu nhập cao cho người nông dân và nâng cao chất lượng đời sống của họ

1 2

Giá trị
môi trường

Cam kết không sử dụng thuốc diệt cỏ, hóa chất gây hại cho đất, áp dụng các biện pháp cải tạo đất bằng phân vi sinh, phân hữu cơ để mang lại dinh dưỡng cho đất.

4

Giá trị
kinh tế

Sản xuất bền vững, chất lượng, góp phần phát triển kinh tế đất nước cũng như đưa những sản phẩm chất lượng cao ra thế giới