Cà phê hoà tan bao nhiêu calo? Uống cà phê giảm cân có đúng hay không?

Cà phê hoà tan bao nhiêu calo? Uống cà phê giảm cân có đúng hay không?

Mục lục

Đối với nhiều người, ngày mới chỉ bắt đầu sau một tách cà phê. Cà phê hòa tan rất phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới. Nó thậm chí có thể chiếm hơn 50% tổng lượng tiêu thụ cà phê ở một số quốc gia. Cà phê hòa tan nhanh hơn, dễ pha và tiện lợi hơn cà phê thông thường.

Chính vì độ phổ biến và sự ưa thích, bạn không thể tránh khỏi lo lắng liệu uống quá nhiều cà phê hoà tan có gây ảnh hưởng sức khoẻ, có gây béo không? Và trong cà phê hoà tan bao nhiêu calo?

Cà phê hoà tan bao nhiêu calo? Tìm hiểu về lượng calo trong cà phê sữa hòa tan

Cà phê hoà tan và lợi ích cho sức khoẻ

Cà phê sữa hoà tan không chỉ là một thức uống ngon miệng mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Sự pha trộn giữa cà phê và sữa đặc tạo ra hương vị đậm đà, béo ngậy mà ai cũng yêu thích. Nếu sử dụng loại cà phê sạch, cà phê sữa hoà tan thực sự sẽ mang lại các lợi ích sức khoẻ như giảm stress, mệt mỏi và hỗ trợ làm giảm các triệu chứng của một số bệnh lý như tim mạch, hen suyễn.

Cà Phê Hoà Tan Virota Cafe

“Cà phê hoà tan bao nhiêu calo?” vẫn là nghi ngại của nhiều người khi dùng, nhất là những người trong quá trình rèn cơ thể

Lượng calo trong cà phê sữa hoà tan

Cà phê hoà tan bao nhiêu calo thật sự là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng. Theo USDA 1 muỗng cà phê. cà phê hòa tan chứa khoảng  4 calo . 1 muỗng cà phê. bột cà phê  có thể  tạo ra  một tách cà phê khi pha với nước, vì vậy lcà phê hoà tan bao nhiêu calo sẽ chủ yếu dựa trên những chất khác có trong cà phê, ví dụ như sữa, đường hoặc các chất phụ gia khác.

Mỗi loại cà phê sữa hòa tan sẽ có lượng calo khác nhau. Dưới đây là một số thông tin về lượng calo trong các loại cà phê sữa phổ biến trên thị trường:

  • Cà phê sữa hoà tan Virota Cafe: 1 gói 20gr có khoảng 75 calo
  • Cà phê sữa VinaCafe: 1 gói 20 gram có khoảng 76 calo.
  • Cà phê sữa G7: 1 gói 16 gram có khoảng 71 calo.
  • Cà phê NesCafe: 1 gói 20 gram có khoảng 78 calo.
  • Cà phê Phố: 1 gói 20 gram có khoảng 75 calo.

Cà Phê Hoà Tan Bao Nhiêu Calo?

Cà phê sữa có gây béo không?

Câu hỏi phổ biến mà nhiều người quan tâm là liệu cà phê sữa có góp phần vào việc tăng cân không. Đáp án không đơn giản và phụ thuộc vào cách bạn sử dụng và cân nhắc lượng calo trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình.

Nếu muốn duy trì cân nặng hiện tại, bạn nên tiêu thụ và đốt cháy cùng một lượng calo. Để giảm cân, bạn nên tiêu thụ ít calo hơn mức đốt cháy. Lượng calo khuyến nghị hàng ngày mà một người bình thường nên có là khoảng 2.000 calo. Bạn có thể thấy, cho dù bạn uống 1-2 cốc mỗi ngày, lượng calo của cà phê không là bao so với lượng calo bạn cần nạp vào.

Tất nhiên, lượng calo không phải là tất cả. Ngay cả khi thứ gì đó có lượng calo thấp, thực phẩm và đồ uống bạn tiêu thụ vẫn phải có đủ giá trị dinh dưỡng. Dinh dưỡng tốt là cần thiết cho một cơ thể khỏe mạnh và hoạt động tốt.

Hơn nữa, lượng cafein trong cà phê cũng có thể giúp đốt cháy mỡ thừa và tăng cường sự tỉnh táo, giúp duy trì tinh thần sảng khoái và năng động.

Cà Phê Hoà Tan Virota Cafe
Lượng Cafein Trong Cà Phê Hoà Tan Cũng Có Thể Giúp Đốt Cháy Mỡ Thừa

Cà phê sữa là thực sự là một thức uống tuyệt vời nếu được sử dụng một cách cân nhắc.

Một số người quan tâm đếm calo, trong khi một số khác không quan tâm đến con số đó. Tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là giảm cân và duy trì một lối sống ăn kiêng, điều quan trọng là phải xem xét nhiều yếu tố hơn chỉ là calo.

Một nguyên tắc cơ bản nhưng vô cùng quan trọng là chỉ ăn khi bạn thực sự đói, và không nên cố ăn cho đến khi bạn cảm thấy no 100%. Thay vì tập trung vào việc đếm calo mỗi bữa ăn, hãy lắng nghe cơ thể của bạn.

 

Virota Cafe – Gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt

Hotline: +84 866 460 000
Địa chỉ:
Lô A18 – A19 khu công nghiệp Diên Phú, Diễn Khánh, Khánh Hoà
Fanpage: Virota Cafe
Youtube:
Virota Cafe channel
LinkedIn: Virota Cafe LinkedIn
Twitter: Virota Cafe twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *