Virota Cafe đồng hành Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN PARA GAMES 12

Cà phê Virota tài trợ hơn 300 triệu đồng cho Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN PARA GAMES 12

Mục lục

Đại hội thể thao người khuyết tật Đông Nam Á ASEAN PARA GAMES 12 đang diễn ra tại Campuchia từ ngày 03/6 đến 09/6/2023, thu hút sự chú ý của hàng ngàn người hâm mộ và các vận động viên tài ba từ khắp các quốc gia trong khu vực. Trong số đó, Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam đã gửi đi đội hình với 127 vận động viên xuất sắc để tham dự tranh tài ở 8 môn thi đấu đa dạng. Cà phê Virota hân hạnh được tài trợ và đồng hành cùng Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam trong kỳ ASEAN PARA GAMES 12 lần này.

Cà Phê Virota Tài Trợ Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt Nam

1686152507982Cà Phê Virota Tài Trợ Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt Nam

>> Xem thêm: Virota Cafe đồng hành Đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự ASEAN PARAGAMES 12

Các môn thi đấu mà Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham gia bao gồm điền kinh, bơi lội, cử tạ, cầu lông, bóng bàn, cờ vua, judo và boccia. Đại diện cho sự quyết tâm và tài năng, các vận động viên người khuyết tật Việt Nam đã cống hiến hết mình để mang về những thành tích cao nhất cho đất nước.

Đáng chú ý, công ty Cổ phần Thực phẩm Đồi Xanh, nhãn hàng cà phê Virota, đã đóng góp tài trợ quan trọng cho Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam tham gia ASEAN PARA GAMES 12. Tổng cộng, hơn 300 triệu đồng đã được công ty tài trợ, giúp đội tuyển có điều kiện chuẩn bị và thi đấu tốt nhất tại giải đấu lớn này.

Cà Phê Virota Tài Trợ Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt NamCà Phê Virota Tài Trợ Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt Nam

Sự đóng góp của Công ty Cổ phần Thực phẩm Đồi Xanh, nhãn hàng cà phê Virota, không chỉ là một hành động mang tính nhân văn, mà còn thể hiện sự quan tâm và ủng hộ đối với người khuyết tật và thể thao. Đây cũng là một cách để tạo điều kiện cho các vận động viên người khuyết tật Việt Nam phát triển tiềm năng và mang về những niềm vui, niềm tự hào cho cả nước.

Cà Phê Virota Tài Trợ Đoàn Thể Thao Người Khuyết Tật Việt Nam

Hiện nay, ASEAN PARA GAMES 12 đang diễn ra sôi nổi với nhiều trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Các vận động viên người khuyết tật Việt Nam đã và đang thi đấu với tinh thần quả cảm và khát khao chiến thắng. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thành tích đáng khen ngợi mà đội

>> Xem thêm tin tức “Virota cà phê đồng hành cùng Đoàn Thể thao Người khuyết tật Việt Nam” tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *