Cofair 2024

COFAIR 2024 – China Kushan International Fair for Coffee Industry

Mục lục

Tiêu thụ cà phê ở Trung Quốc đã tăng gần gấp ba lần trong bốn năm qua, tăng 15% hàng năm, so với tốc độ tăng trưởng trung bình toàn cầu là 2%, theo Tổ chức Cà phê Quốc tế và Hoa Kỳ. Sở Nông nghiệp. Năm 2021, lần đầu tiên nhập khẩu hạt cà phê của Trung Quốc vượt quá 100.000 tấn, đạt 122.800 tấn. Đồng thời, tổng giá trị sản lượng của ngành cà phê Trung Quốc đã đạt 381.7 tỷ CNY. Vẫn còn rất nhiều chỗ cho việc kinh doanh đậu ở đây phát triển. Một người trung bình ở Trung Quốc đại lục chỉ có ba tách cà phê mỗi năm. So sánh điều đó với 250 cốc mỗi người ở Anh và 363 cốc ở Mỹ. Dự kiến nó sẽ tăng lên 1 nghìn tỷ nhân dân tệ.

Triễn lãm COFAIR 2024 

COFAIR 2024, được Bộ Thương mại Trung Quốc phê duyệt, tập trung vào triển lãm và buôn bán hạt cà phê, đồng thời tập hợp chuỗi giá trị của “Từ hạt cà phê thô đến tách cà phê”.

COFAIR 2024 là một sự kiện lý tưởng cho những người tham gia vào ngành cà phê. Sẽ có hơn 300 nhà triển lãm và hơn 7000 khách tham quan thương mại từ khắp nơi trên thế giới.

Cam kết trở thành Thế Vận Hội Olympic của loại hình này, ban tổ chức đã nỗ lực hết mình về chất lượng, đa dạng và chuyên môn. Với các diễn đàn, hội thảo, trò chơi, đối tác kết hôn và v.v. phong phú, COFAIR 2024 sẽ là nơi hợp tác kinh doanh, chia sẻ thông tin và tương tác xã hội giữa người trồng cà phê, nhà nhập khẩu & xuất khẩu, nhà bán lẻ & bán buôn, nhà sản xuất, người tiêu dùng, thợ rang và v.v.

  • Tên triễn lãm: COFAIR 2024
  • Thời gian triển lãm: 16-19/5/ 2024
  • Địa điểm triển lãm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Kunshan (Số 388 Đường Qianjin East, Kunshan)

回顾-2.Jpg

Đôi nét về Kushan – Điểm tổ chức triễn làm COFAIR 2024

Được biết đến như “Thung lũng Silicon” của ngành cà phê tại Trung Quốc, Kunshan có một lịch sử lâu đời và nguồn tài nguyên phong phú, nằm cách Thượng Hải 30 km và Suzhou 38 km. Tuyến đường sắt điện ngầm S1 kết nối trực tiếp với Thượng Hải và Suzhou.

Một mình chiếm gần 15% lượng nhập khẩu đậu xanh và 60% lượng cà phê rang của Trung Quốc, Kunshan đã thu hút hơn 30 công ty hàng đầu, bao gồm Starbucks, Yizheng, Louis Dreyfus, Mitsui Products, Luckin Coffee và Nottington, v.v. Bao gồm thương mại toàn cầu về hạt cà phê xanh, B2B, R&D, thương hiệu và tiếp thị, công nghệ và thiết bị, nó đã trở thành một hệ sinh thái với Toàn bộ Chuỗi Công nghiệp và Quốc tế hóa.

Ưu điểm của triển lãm 

Tập trung Các công nghiệp & thương hiệu đến với triển lãm :

Từ một hạt cà phê đến một ly cà phê, Kunshan đã xây dựng một nền tảng giao dịch cà phê nhập khẩu và một trung tâm phân phối hạt thô, và đang cố gắng xây dựng một cơ sở toàn bộ chuỗi ngành cà phê tích hợp, bao gồm phân phối hậu cần, giao dịch nền tảng, nghiên cứu và phát triển và sản xuất, bán hàng thương hiệu… Dựa trên những lợi thế độc đáo của mình, Kunshan xây dựng một cây cầu để thúc đẩy sự tập hợp và phát triển cụm của ngành công nghiệp cà phê theo chuỗi.

Đối tác hợp tác mạnh mẽ:

Dựa trên các nguồn lực công nghiệp phong phú, nhà tổ chức hợp tác với các tổ chức công nghiệp hàng đầu trong nước và quốc tế tạo thành một mạng lưới, đảm bảo thẩm quyền, tính chuyên nghiệp và ảnh hưởng của triển lãm. Với sự hỗ trợ đầy đủ và sự tham gia tích cực của các khu vực sản xuất lớn và các doanh nghiệp hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới, làm nổi bật định hướng giá trị và điểm tập hợp của triển lãm.

Các hoạt động đa dạng:

Để tăng cường hiệu quả của sự kiện và nâng cao giá trị của nó, các nhà tổ chức đã tạo ra các sự kiện gắn liền với mục tiêu và của triển lãm. Bao gồm Hội nghị Công nghiệp Cà phê Quốc tế hàng năm, các nền tảng chuyên đề, các cuộc thi chuyên nghiệp và các buổi giới thiệu, cung cấp sự hợp tác, các buổi đối thoại chuyên nghiệp, trao đổi thông tin và tương tác xã hội giữa các chuyên gia và nhãn hàng cà phê.

China Kunshan International Fair For Coffee Industry 2024

Độ phủ sóng triển lãm:

Ban tổ chức hợp tác với hơn 70 tờ báo và phương tiện truyền thông trực tuyến để theo dõi và báo cáo về triển lãm. Dựa trên cơ sở dữ liệu mạnh mẽ, triển lãm sẽ được phân phối qua tin nhắn SMS và quảng cáo qua điện thoại, bao gồm các nhóm chuyên nghiệp chất lượng cao và thu hút người mua và khách tham quan.

Kết nối kinh doanh: khả năng kết hợp kinh doanh giúp bạn tìm kiếm, xác định và sàng lọc các đối tác kinh doanh tiềm năng. Bao gồm nhiều lĩnh vực, chúng tôi có thể kết nối bạn với tất cả các đối tác kinh doanh chiến lược tiềm năng.

>> Xem thêm: Virota Cafe chính thức tham dự triễn lãm Cofair 2024

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *