Hệ thống rang xay cà phê

Mục lục

Ngay sau việc lựa chọn cà phê hạt nguyên liệu, việc rang xay cà phê chính là yếu tố quan trọng tiếp theo để làm nên một tách cà phê ngon và tròn vị.

Hệ Thống Rang Xay Cà Phê | Virota Cafe

Hệ thống máy rang xay cà phê công suất lớn tại Virota

Quy trình rang xay cà phê công nghệ cao cho hương vị hoàn hảo

Với quy mô rang xay cà phê công suất lớn, mỗi mẻ rang của VIROTA có thể lên đến 250kg/mẻ, thời gian rang từ 10-20 phút tùy vào yêu cầu đơn hàng.

Máy rang được điều khiển tự động có tính chính xác nghiêm ngặt theo các thông số chi tiết cụ thể, đảm bảo chất lượng rang ổn định. Máy rang dễ dàng kiểm soát được nhiệt độ và thời gian hợp lý, đúng chuẩn; đồng thời, luồng khí nóng đi qua từng lớp hạt kết hợp với tốc độ quay của trống rang được cài đặt trước làm cho từng hạt cà phê chuyển động linh hoạt, tiếp xúc và được dẫn hướng bởi dòng khí giúp độ đồng đều giữa các hạt cà phê gần như tuyệt đối.

Chất lượng rang cà phê nghiêm ngặt tại nhà máy Virota Cafe

Ngoài ra, ưu điểm vượt trội của máy rang tại nhà xưởng chúng tôi đó là không tạo ra khí thải COx, NOx, đốt cháy hoàn toàn không gây ám mùi, không gây cháy xém hạt cà phê. Cà phê rang nở to, chín đều, đồng màu và có thể điều chỉnh được màu sắc hạt cà phê rang theo nhiều ‘gout’ đa dạng.

Hệ Thống Rang Xay Cà Phê | Virota Cafe

Hệ thống máy rang được điều khiển tự động có tính chính xác nghiêm ngặt theo các thông số chi tiết

Cà phê sau khi được rang sẽ được ‘ủ’ trong thời gian tối thiểu từ 10-12 giờ trước khi xay. Xay cà phê vốn là bước ngoặt của hầu hết mọi quá trình chiết xuất. Máy xay cà phê dạng trục với nhiều cấp độ xay khác nhau thông qua điều chỉnh khe hở trục xay, hệ thống nước làm mát trục xay nhằm giúp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình xay, phù hợp cho các nhu cầu xay từ cà phê pha phin, cà phê túi lọc cho đến espresso mịn…

Hệ Thống Rang Xay Cà Phê | Virota Cafe

Hệ thống máy rang xay cà phê tại Virota

Hệ Thống Rang Xay Cà Phê | Virota Cafe

>> Xem thêm : Video giới thiệu nhà máy rang cà phê Virota

>> Xem thêm các Sản phẩm cà phê rang xay tại Virota Cafe
>> Follow fanpage Virota Cafe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *