Hệ thống xát khô, làm sạch và phân loại

Mục lục

Bên cạnh chế biến ướt, VIROTA còn đầu tư dây chuyền phân loại và chế biến cà phê nhân xanh hiện đại bậc nhất hiện nay trên thế giới được thiết kế ‘kín bụi’. Chúng tôi trang bị các khâu chế biến cà phê nhân xanh bao gồm từ tách tạp chất (que, lá, cành, dây bao, v.v), tách đá lẫn trong cà phê nguyên liệu đầu vào nhằm bảo vệ các thiết bị ở công đoạn tiếp theo, sau đó cà phê được đi qua máy xát để tách lớp vỏ thóc và cả lớp vỏ lụa để đảm bảo quá trình rang cà phê trở nên tốt hơn. Những hạt cà phê nhân xanh được nâng niu bảo vệ trọn vẹn các tính chất lý hóa ‘nguyên vị’.

Xat Kho Scaled

Cà phê nhân tiếp tục được phân loại theo kích cỡ hạt và trọng lượng mong muốn. Kích thước hạt cà phê rất quan trọng trong việc lựa chọn và thiết lập hồ sơ rang, pha để có mẻ cà phê với chất lượng phù hợp với từng nhu cầu.

Hiểu được xu thế các quy định về bảo vệ môi trường của chính phủ ngày càng nghiêm ngặt, các thiết bị chế biến cà phê nhân mà VIROTA sử dụng hầu như không làm phát sinh bụi ra môi trường trong suốt quá trình vận hành, giữ cho nhà xưởng chế biến luôn sạch, vệ sinh, giảm thiểu tiếng ồn vì sức khỏe người lao động.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *