Nhà máy cà phê Virota – Khát vọng tìm kiếm giá trị cafe sạch

Mục lục

Hơn ai hết, Virota hiểu rằng việc tìm kiếm một nhà sản xuất cafe sạch, chất lượng cao ngày càng trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng

Trước tình hình cà phê giả được sản xuất bằng cách độn thêm các loại ngũ cốc rang kém chất lượng, trộn hóa chất đang xuất hiện tràn lan trên thị trường. Nhiều người dùng không thể phân biệt được cà phê thật với cà phê giả.

Buôn Ma Thuột: Cà Phê Bẩn Gây Ung Thư Tràn Lan Thị Trường

Virota – Tìm kiếm chất lượng trong mỗi hạt cà phê

Hơn ai hết, Virota hiểu rằng việc tìm kiếm một nhà sản xuất cà phê chuẩn sạch, chất lượng cao ngày càng trở nên khó khăn đối với người tiêu dùng, khi càng ngày càng nhan nhản những cơ sở vì tối ưu lợi nhuận mà sử dụng nguyên liệu kém chất lượng.

Z4910127411043 214C449928D0Fe8C25973D43Cacc3Db3

Virota đã và đang quyết tâm giữ vững tôn chí theo đuổi giá trị cafe sạch. Cafe sạch không chỉ mang lại trải nghiệm thơm ngon, mà còn đại diện cho một giá trị văn hóa và bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

>> Xem thêm: Cà phê sạch – cafe nguyên chất và cách nhận biết

Quy trình tạo nên tách cafe sạch

Virota cafe giữ vững mặc cho Quy trình để tạo nên một tách cà phê sạch nguyên chất khá phức tạp.

 Trng cafe sạch:

Quy trình sản xuất của chúng tôi bắt đầu từ việc chọn lựa những hạt cà phê tốt nhất từ những khu vực đất trồng màu mỡ, được chăm sóc và bảo vệ một cách kỹ lưỡng.

Thu Hoạch Cà Phê Sạch | Virota Cafe
Quy Trình Để Tạo Nên Một Tách Cà Phê Sạch Nguyên Chất Khá Phức Tạp Với Những Yêu Cầu Nghiêm Ngặt

Mỗi hạt cà phê tại Virota được trồng từ những cây giống được chọn lọc, được chăm bón theo hướng hữu cơ với các loại phân vi sinh có chứng nhận quốc tế (OMRI/USDA). Từng cành lá đều tỏa sức sống và hương thơm dịu dàng của vùng đất cao nguyên. Tại đây, mỗi giọt mưa, mỗi tia nắng là một sự tưới dưỡng, để cho ra đời những hạt cà phê chất lượng, mang theo cả một tinh thần tận tuỵ vàng son của nông dân.

>> Xem thêm: Vùng nguyên liệu cà phê Virota

Quy trình rang xay cà phê Virota – công nghệ cao cho hương vị hoàn hảo:

Và khi mỗi hạt cà phê đã được chăm sóc và trưởng thành, Virota áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào việc rang xay, để tạo ra những hương vị độc đáo và đặc trưng của cà phê Virota. Máy rang được điều khiển tự động có tính chính xác nghiêm ngặt theo các thông số chi tiết cụ thể, từng hạt cà phê được đảm bảo đạt độ rang hoàn hảo.

Cà phê Virota Cafe được rang mộc 100% không có hương liệu nhân tạo, bột bắp nành hay các chất phụ gia khác, giữ được hương vị tự nhiên và đậm đà, đặc trưng của cà phê. Và hơn thế nữa là vì giá trị sức khoẻ người tiêu dùng mà Virota luôn hướng đến và đặt lên hàng đầu.

Hệ Thống Rang Cà Phê Tại Virota Cafe

Xem thêm: Hệ thống rang cà phê Virota

H thng chế biến cà phê hòa tan Virota Cafe

Chúng tôi không chỉ đơn thuần làm ra một sản phẩm, mà còn làm ra một trải nghiệm. Hệ thống chế biến cà phê hòa tan của Virota được thực hiện với sự kiểm soát nghiêm ngặt và tỉ mỉ, đạt tiêu chuẩn chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, để đảm bảo mỗi ly cà phê mang đến cho bạn không chỉ là hương vị mà còn là sự an toàn và tin cậy.

Hệ Thống Chế Biến Cà Phê Hoà Tan | Virota Cafe

> Xem thêm: Hệ thống sản xuất cà phê hoà tan Virota

Với Virota, cà phê là một câu chuyện về tình yêu và tâm huyết, về sự quan tâm và tôn trọng đối với từng hạt cà phê và từng người thưởng thức. Virota cafe – Gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt

Virota Cafe – Gìn giữ giá trị nguyên vị cà phê Việt

Hotline: +84 866 460 000
Địa chỉ: 
Lô A18 – A19 khu công nghiệp Diên Phú, Diễn Khánh, Khánh Hoà
Fanpage: Virota Cafe
Youtube: 
Virota Cafe channel
LinkedIn: Virota Cafe LinkedIn
Twitter: Virota Cafe twitter

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *