Rang gia công cà phê | Virota Cafe

Rang gia công cà phê trọn gói – Ship toàn quốc

Mục lục

Việc rang cà phê không chỉ là một nghệ thuật mà còn là một quá trình phức tạp đòi hỏi kiến thức sâu rộng và sự tận tâm. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể dành thời gian và công sức để tự mình thực hiện quy trình này. Bạn đang lo lắng về việc không thể đảm bảo chất lượng cà phê rang như mong muốn? Bạn không có kinh nghiệm về quy trình rang cà phê chuyên nghiệp? Bạn lo lắng về rủi ro và chi phí đầu tư cao cho hệ thống máy móc? Hãy để Virota Cafe giải quyết mọi vấn đề cho bạn với dịch vụ rang gia công cà phê của chúng tôi

Tại sao cần sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê?

Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Quy trình rang cà phê phức tạp

Quy trình rang cà phê là một quá trình phức tạp đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ thuật cao. Việc kiểm soát nhiệt độ, thời gian rang, và cả quá trình làm mát đều đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra hạt cà phê chất lượng.

Cần có kinh nghiệm rang cà phê

Rang cà phê đòi hỏi kỹ năng và kinh nghiệm đặc biệt. Sự am hiểu về sự tương tác giữa nhiệt độ và thời gian rang, khả năng đánh giá chất lượng hạt cà phê, và kỹ năng điều khiển máy rang là rất quan trọng. Bởi lẽ đó, việc sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê giúp bạn có được sản phẩm cà phê chất lượng cao mà không cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức vào việc học nghề rang cà phê.

Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Đội ngũ Virota Cafe được trao dồi và học hỏi liên tục để cập nhật những kiến thức và kỹ thuật rang mới nhất

Máy rang cà phê có giá thành không nhỏ

Máy rang cà phê chất lượng cao có giá đắt và đòi hỏi chi phí duy trì lớn. Sử dụng dịch vụ rang gia công cà phê từ Virota là giải pháp hiệu quả về chi phí, tránh được gánh nặng chi phí đầu tư ban đầu và duy trì máy móc.

Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Một phần nhỏ trong hệ thống máy móc rang gia công cà phê của Virota Cafe

Không cần có kinh nghiệm lâu năm trong nghề rang xay cà phê

Thiếu kinh nghiệm lâu năm trong nghề rang xay cà phê không còn là vấn đề khi bạn chọn dịch vụ rang gia công cà phê của Virota. Đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Không tốn chi phí đầu tư nhà xưởng, thuê nhân lực

Không cần đầu tư vào máy móc, nhà xưởng, và thuê nhân lực giúp bạn giảm một nguôn chi phí khổng lồ, bớt áp lực tài chính và tập trung nguồn lực vào phát triển kinh doanh của mình.

Hệ Thống Máy Móc Rang Xay Cà Phê Virota Cafe

Đầu tư hệ thống máy móc, nhà xưởng gây nên một áp lực khổng lồ cho những nhà kinh doanh cà phê 

Giảm rủi ro và thiệt hại kinh tế

Sử dụng dịch vụ rang cà phê gia công giúp giảm rủi ro và thiệt hại kinh tế do sai sót trong quy trình rang cà phê, từ việc chọn nguyên liệu đến quy trình rang và đóng gói.

Dịch vụ sản xuất rang gia công cà phê Virota – Đối tác tin cậy – Chất lượng hoàn hảo từ tâm huyết

Dịch Vụ Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Chúng tôi, Virota, tự hào là đối tác tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực rang gia công cà phê và đóng gói theo yêu cầu tại Việt Nam. Với cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm cà phê chất lượng cao, chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ liên quan đến gia công cà phê rang. Hãy cùng tìm hiểu về những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi mang đến:

Dịch vụ sản xuất rang gia công cà phê và đóng gói theo đơn hàng (ODM)

Dịch vụ ODM của chúng tôi là lựa chọn hàng đầu cho những doanh nghiệp muốn tạo ra sản phẩm cà phê riêng biệt. Virota đáp ứng mọi nhu cầu rang với mọi gu và yêu cầu khác nhau, đảm bảo đáp ứng đúng mong muốn của bạn từ việc chọn nguyên liệu đầu vào, profile rang thích hợp, đến quy trình đóng gói.

Odm Cà Phê | Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Dịch vụ ODM cà phê tại Virota Cafe thiết kế và xây dựng các sản phẩm theo yêu cầu

Ưu điểm:

  • Hoàn toàn chủ động và tùy chỉnh sản phẩm theo ý muốn.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức, để bạn tập trung nguồn lực vào phát triển kinh doanh của mình.
  • Tư vấn các thông tin pháp lý liên quan đến sản phẩm

Dịch vụ rang gia công cà phê (OEM)

Dịch vụ OEM của chúng tôi là sự lựa chọn linh hoạt cho những doanh nghiệp muốn tự mua cà phê nguyên liệu và cần rang gia công ngay tức thì. Virota cafe cam kết chất lượng đồng nhất, linh hoạt rang từ 5kg đến 250kg, chi phí rang cà phê gia công cạnh tranh nhất trên thị trường.

Rang Gia Công Cà Phê | Virota Cafe

Dịch vụ OEM cà phê tại Virota Cafe chuyên rang và xay cà phê theo yêu cầu

Ưu điểm:

  • Linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bảo đảm cung cấp cà phê chất lượng cao với giá thành ưu đãi so với thị trường.
  • Sự chuyên nghiệp trong mọi khâu rang gia công.
  • Đáp ứng nhanh chóng cho nhu cầu thị trường.

Vì sao nên chọn Virota để rang gia công cà phê?

Rang Gia Công Cà Phê | Virota Càfe

Đầy đủ quy trình khép kín từ nông trại đến ly cà phê

Virota tự hào sở hữu từ vùng trồng trực tiếp cà phê đến sở hữu nhà máy và công nghệ rang hiện đại, chúng tôi khép kín mọi bước trong quy trình, giúp tiết kiệm chi phí và mang đến cà phê giá rẻ nhất trên thị trường Việt Nam.

Vùng Nguyên Liệu Cà Phê Virota

Virota tự hào sở hữu từ vùng trồng trực tiếp cà phê đến sở hữu nhà máy và công nghệ rang hiện đại

Chất lượng nguyên liệu sạch đầu vào

Chúng tôi lựa chọn chất lượng nguyên liệu đầu vào của mình, với tỉ lệ chín > 95%, sử dụng phương pháp chế biến dành cho dòng cà phê specialty: Fully washed và Honey, đảm bảo tiêu chuẩn xuất khẩu, và chọn lọc kỹ thuật. Hạt cà phê chín đều, sạch, và ngon là cam kết bảo vệ sức khỏe người dùng.

Vùng Nguyên Liệu Cà Phê Virota

Trái cà phê được thu hoạch tại vùng trồng của Virota Cafe

>> Xem thêm Vùng nguyên liệu của Virota Cafe

Linh hoạt với mọi yêu cầu

Virota đáp ứng mọi nhu cầu rang từ 5 kg đến 100 tấn trở lên với mọi gu và yêu cầu khác nhau. Chúng tôi sẽ điều chỉnh mọi thứ từ màu sắc hạt cà phê đến phương pháp pha, đảm bảo hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Máy Rang Gia Công Cà Phê

>> Xem thêm Video máy rang cà phê 20kg tại Virota Cafe

Theo dõi và kiểm soát qua biểu đồ rang profile

Tất cả các mẻ rang được theo dõi và kiểm soát qua biểu đồ rang profile, cho phép điều chỉnh để phù hợp với gu và lưu file để đảm bảo sự đồng đều và chất lượng.

Nhà máy hàng đầu Việt Nam về chế biến và sản xuất cà phê

Virota là nhà máy hàng đầu tại Việt Nam về chế biến cà phê, đạt các chứng chỉ uy tín như ISO, HACCP, giấy công bố chất lượng sản phẩm.

Với quy mô rang xay cà phê công suất lớn, mỗi mẻ rang của VIROTA có thể lên đến 250kg/mẻ, thời gian rang từ 10-20 phút tùy vào yêu cầu đơn hàng.

Máy rang được điều khiển tự động có tính chính xác nghiêm ngặt theo các thông số chi tiết cụ thể, đảm bảo chất lượng rang ổn định.

Máy xay cà phê dạng trục với nhiều cấp độ xay khác nhau thông qua điều chỉnh khe hở trục xay, hệ thống nước làm mát trục xay nhằm giúp kiểm soát nhiệt độ trong quá trình xay, phù hợp cho các nhu cầu xay từ cà phê pha phin, cà phê túi lọc cho đến espresso mịn.

Phòng R&D

Chúng tôi sở hữu phòng R&D và thí nghiệm Cupping Coffee để đảm bảo sản phẩm cà phê rang của chúng tôi cũng như trước khi đến tay khách hàng luôn chất lượng.

Cà Phê Rang Hạt | Virota Cafe

Phục vụ đa dạng khách hàng

Chúng tôi phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ các thương hiệu cà phê nhượng quyền lớn, chủ quán cà phê trên khắp Việt Nam, đến hàng triệu hộ kinh doanh cá thể và gia đình, cũng như các nhà phân phối cà phê rang xay lớn tại Việt Nam.

Tư vấn chuyên sâu

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, chúng tôi cam kết tư vấn mọi thứ liên quan đến cà phê, từ nguyên liệu đến quy trình rang xay, để bạn có thể chọn lựa một cách hiểu quả nhất.

Chính sách giao hàng gia công cà phê tại Virota

– Khách hàng trong tỉnh Khánh Hoà mua từ 20 kg sẽ miễn phí vận chuyển (free ship).

– Khách hàng trong tỉnh Khánh Hoà mua dưới 20kg sẽ hỗ trợ phí vận chuyển 50.000đ/ đơn

– Khách hàng ngoại tỉnh tính phí theo tuỳ nhà xe, có hỗ trợ phí vận chuyển với khách mua hàng số lượng lớn.

Liên hệ Virota Cafe để tư vấn rang gia công cà phê theo yêu cầu:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *