Virota Cafe – Nhà máy chế biến cà phê hòa tan

Mục lục

Để hoàn thiện quy trình từ trồng trọt đến chế biến sâu, nâng cao giá trị thương phẩm của sản phẩm nông nghiệp, ngoài các sản phẩm cà phê rang xay, chúng tôi đã tiến lên một đỉnh cao mới của chế biến cà phê đó chính là sản xuất cà phê hòa tan. Khám phá hệ thống chế biến cà phê hòa tan hiện đại của Virota Cafe!!

Virota Cafe - Nhà Máy Chế Biến Cà Phê Hòa Tan

Hệ thống chế biến cà phê hòa tan

Nhà máy chế biến cà phê hoà tan tự động công nghệ châu Âu

Cà phê hòa tan Virota Cafe được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu hoàn toàn tự động. Chế biến cà phê hòa tan giữ nguyên hương vị của cà phê rang xay và làm khơi dậy tối đa các vị nguyên bản trong hạt cà phê. Cà phê hòa tan phù hợp với nhịp sống hiện đại nhanh mà vẫn thưởng thức được ly cà phê ‘chuẩn vị, đúng gu’.

Virota Cafe - Nhà Máy Chế Biến Cà Phê Hòa Tan

Nhà máy chế biến cà phê hòa tan của Virota Cafe tại Khánh Hoà

Hệ thống trích ly tiên tiến bậc nhất

Trong chế biến cà phê hòa tan, trích ly là ‘trái tim’ của một nhà máy chế biến cà phê hòa tan bởi hiệu suất trích ly và thời gian của một chu kỳ trích với thời gian và nhiệt độ theo tiêu chuẩn trích ly tiên tiến bậc nhất trên thế giới. Thêm nữa, hệ thống trích ly cũng tách các hóa chất độc hại, vi khuẩn và axit glutamic khỏi hạt cà phê.

Hệ thống thu hồi hương, bảo toàn tuyệt đối hương vị thuần khiết của cà phê cùng với sự hỗ trợ của hệ thống tách hương xấu giúp loại bỏ các mùi hương không mong muốn. Để đảm bảo rằng việc chiết xuất cà phê đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, tinh sạch cà phê là một bước thiết yếu trong quy trình. Một hệ thống lọc và ly tâm được sử dụng để tách các hạt không hòa tan ra khỏi dịch trích ly.

Virota Cafe - Nhà Máy Chế Biến Cà Phê Hòa Tan

Máy móc đóng gói hoàn toàn tự động trong hệ thống chế biến cà phê hòa tan của Virota 

Nhà máy chế biến cà phê hòa tan Virota Cafe: Chất lượng và an toàn

Dịch trích ly được cô đặc đến nồng độ thích hợp và giúp quá trình sấy khô diễn ra thuận lợi. Trước khi đưa vào sấy phun, dịch hương cà phê tinh khiết được trộn vào dòng dịch cô đặc và được phun từ trên đỉnh tháp sấy ở dạng sương mù hòa quyện với dòng khí nóng để kết thành từng hạt cà phê có màu nâu đen sậm và rơi xuống máy sấy tầng sôi để nhanh chóng làm nguội bột cà phê hòa tan.

Hệ Thống Chế Biến Cà Phê Hoà Tan | Virota Cafe

Toàn bộ quy trình sản xuất được thực hiện theo quy trình khép kín, hoàn toàn tự động. Đảm bảo tuân thủ đầy đủ hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP. Hệ thống kiểm soát vệ sinh thực phẩm 24/7 ở mọi khâu.

Với việc làm chủ công nghệ, sản phẩm cà phê hòa tan, chúng tôi luôn tìm kiếm sự hoàn hảo, đặt ra các mục tiêu mới trong việc đa dạng hóa sản phẩm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người thưởng thức cà phê. Sự kết hợp hài hòa của cà phê hòa tan nguyên chất cùng các thành phần khác để tạo nên các dòng sản phẩm cà phê 2in1, 3in1 từ gu nhẹ đến gu đậm phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích. VIROTA đánh thức từng giác quan với vị cà phê vẹn nguyên, tinh tế.

Virota Cafe - Nhà Máy Chế Biến Cà Phê Hòa Tan

>> Xem thêm các sản phẩm cà phê hoà tan Virota Cafe tại: Cà phê hoà tan Virota Cafe

>> Follow fanpage Virota Cafe tại: Fanpage facebook Virota Cafe 

One Response

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *