Virota Cafe sắp chính thức có mặt tại Vinpearl Harbour

Virota Cafe sắp chính thức có mặt tại Vinpearl Harbour

Mục lục

VIROTA CAFÉ sắp tới sẽ là điểm đến lý tưởng cho những người yêu thưởng thức cà phê tại Khu phố thương mại Vinpearl Harbour – Thiên đường vạn trải nghiệm giữa trái tim của thành phố Nha Trang

Đôi nét về Vinpearl Harbour

Vinpearl Harbour, một công trình kiến trúc hoành tráng, lần đầu tiên xuất hiện bên bờ vịnh Vinpearl Nha Trang – điểm đến du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Khu Phố Thương Mại mang đến trải nghiệm mua sắm và giải trí không giới hạn với quy mô đầu tư hàng trăm triệu đôla, hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua.

Virota Cafe Sắp Chính Thức Có Mặt Tại Vinpearl Harbour

Tổ hợp hơn 400 căn Shophouse đa dạng sầm uất 24/7

Nơi này không chỉ là nơi mua sắm, ẩm thực, giải trí mà còn là điểm ngắm cảnh lý tưởng với tầm nhìn hướng ra vịnh biển đẹp nhất thế giới. Vinpearl Harbour có 458 mặt bằng kinh doanh được chia thành 3 phân khu, tạo nên không gian đa dạng và phong cách.

Virota Cafe Sắp Chính Thức Có Mặt Tại Vinpearl Harbour
Hứa hẹn sẽ là thiên đường giải trí, mua sắm và ẩm thực lớn nhất miền Trung.

Đón chờ ngày Virota Cafe sắp chính thức có mặt tại Vinpearl Harbour

Đặc biệt, VIROTA CAFÉ –  sẽ chính thức góp mặt tại Vinpearl Harbour. Được biết đến với không gian sang trọng và hương vị cà phê độc đáo, VIROTA CAFÉ hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm ấn tượng và mới lạ.

Các tín đồ của VIROTA CAFÉ, hãy chuẩn bị tinh thần để chào đón diện mạo mới và không gian độc đáo tại Vinpearl Harbour. Hãy cùng chờ đón những trải nghiệm thú vị và những ly cà phê tuyệt vời tại VIROTA CAFÉ XIN CHÀO VINPEARL HARBOUR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *