Virota Cafe -Thay đổi bao bì sản phẩm Disco

VIROTA CAFE THÔNG BÁO THAY ĐỔI BAO BÌ SẢN PHẨM CÀ PHÊ SỮA UỐNG LIỀN DISCO

Mục lục

Gửi đến Quý khách hàng, Quý đại lý và đối tác thân mến của Công ty Cổ phần thực phẩm Đồi Xanh – Nhãn hàng Virota Cafe,

Chúng tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn tới Quý vị vì đã dành lòng tin và sự ủng hộ nồng nhiệt cho các sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

Nhằm không ngừng nỗ lực để duy trì và nâng cao chất lượng sản phẩm, Virota Cafe thông báo thay đổi mẫu mã bao bì của sản phẩm Cà phê sữa uống liền Disco, nhằm mục đích hoàn thiện hơn về nhận diện thương hiệu và mang lại trải nghiệm mới với mức giá hợp lý, nhằm đáp ứng tốt nhất mong muốn và nhu cầu của Quý khách hàng.

Lưu ý về các sản phẩm Disco mẫu mã bao bì cũ còn tồn trên thị trường

Trong quá trình chuyển đổi bao bì và nhãn mác sản phẩm, trên thị trường sẽ có sự tồn tại đồng thời của cả hai mẫu bao bì mới và cũ. Tuy nhiên, chúng tôi xác nhận rằng cả hai loại bao bì đều đảm bảo về giá trị theo hạn sử dụng in trên sản phẩm và chất lượng sản phẩm không thay đổi.

Thời gian chính thức thay đổi bao bì:

Bắt đầu từ ngày 20/12/2023, Bao Bì mới sẽ được áp dụng đồng bộ trên toàn bộ sản phẩm Cà phê Sữa uống liền Disco của Virota Cafe.

Chúng tôi gửi thông báo này để tránh gây hiểu lầm hoặc thắc mắc từ phía người tiêu dùng, giúp Quý khách hàng và Quý đối tác hiểu rõ hơn về quy trình thay đổi và tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi.

Mong rằng, sự thay đổi mới sẽ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính chào!

Xem thêm thông tin sản phẩm Disco tại: Cà phê sữa uống liền Disco – Đậm vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *