Hội nghị gặp gỡ Thái Lan

Virota tham dự Hội nghị gặp gỡ Thái Lan lần đầu

Mục lục

Nhân dịp kỷ niệm 47 năm thiết lập quan hệ ngoại giao (1976-2023) và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược Việt Nam – Thái Lan (2013-2023), UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Bộ Ngoại giao và Đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam tổ chức Hội nghị gặp gỡ Thái Lan – 1st Meet Thailand từ ngày 03-04/8/2023 tại thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.

Hội Nghị Gặp Gỡ Thái Lan

Hội nghị “Gặp gỡ Thái Lan – 1st Meet Thailand” được tổ chức thành công tại tỉnh Quảng Trị

Đây là Hội nghị xúc tiến đầu tư Thái Lan tại Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên với địa phương đăng cai là tỉnh Quảng Trị. Trong khuôn khổ Hội nghị có 4 hoạt động chính: Tổ chức trưng bày, quảng bá hình ảnh về văn hóa, du lịch, xúc tiến đầu tư và sản phẩm tiêu biểu của tỉnh Quảng Trị, các tỉnh, thành tham dự sự kiện và doanh nghiệp Thái Lan; Thăm một số cơ sở kinh tế, công nghiệp và văn hóa trên địa bàn tỉnh Quảng Trị; Gặp gỡ, kết nối nội bộ giữa các đối tác của tỉnh Quảng Trị và Thái Lan; Tổ chức Hội nghị “Gặp gỡ Thái Lan” giữa các đối tác của Việt Nam và Thái Lan.

Hội Nghị Gặp Gỡ Thái Lan

Virota tham dự Hội nghị gặp gỡ Thái Lan lần đầu tại thành phố Đông Hà, Quảng Trị

Trong khuôn khổ Hội nghị, Virota đã tích cực tham gia vào 4 hoạt động chính. Đầu tiên, việc tham gia trưng bày và quảng bá sản phẩm là cơ hội để Virota giới thiệu các sản phẩm cà phê chất lượng cao không chỉ đến đối tác Thái Lan mà còn đến đông đảo người tham dự từ các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Với sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Virota đã thăm một số cơ sở kinh tế, công nghiệp và văn hóa tại Quảng Trị. Điều này không chỉ giúp Virota hiểu rõ hơn về thị trường địa phương mà còn mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp và đối tác trong khu vực.

Nổi bật trong sự kiện là Hội nghị “Gặp Gỡ Thái Lan,” nơi Virota có dịp trực tiếp giao lưu và trao đổi ý kiến với các đối tác Thái Lan. Đây là cơ hội quý báu để thể hiện cam kết của Virota đối với sự hợp tác quốc tế và mở rộng thị trường.

Hội Nghị Gặp Gỡ Thái Lan

Hội nghị đã để lại nhiều cơ hội tích cực đối với Virota, không chỉ về khía cạnh kinh doanh mà còn về mối quan hệ giữa các đối tác Việt Nam và Thái Lan. Với tầm nhìn chiến lược và cam kết vững vàng, Virota tự tin sẽ gặt hái nhiều thành công trong hợp tác quốc tế và mở rộng thị trường trong thời gian tới.

>> Xem thêm các hoạt động của Virota Cafe tại: Virota Cafe – Tin tức – Hoạt động
>> Follow fanpage Virota Cafe tại: Fanpage facebook Virota Cafe 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *