Virota vinh dự nhận được Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Virota vinh dự nhận được Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023 cho 2 dòng sản phẩm Disco và Tango

Mục lục

Hội nghị tôn vinh và trao giấy Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2023

Virota Vinh Dự Nhận Được Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu

Sáng 9-11, UBND huyện Diên Khánh tổ chức hội nghị tôn vinh và trao giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu năm 2023. Năm nay, huyện Diên Khánh có 11 đơn vị trên địa bàn huyện tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu với 9 sản phẩm và 7 bộ sản phẩm, cụ thể: Nhóm chế biến nông, lâm, thủy sản và thực phẩm có 8 sản phẩm và 4 bộ sản phẩm; nhóm thủ công mỹ nghệ có 3 bộ sản phẩm; nhóm các sản phẩm khác có 1 sản phẩm. Kết quả tất cả các sản phẩm và bộ sản phẩm tham gia bình chọn đều đạt danh hiệu sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp huyện. Hội đồng bình chọn cũng thống nhất chọn 15/16 sản phẩm và bộ sản phẩm đăng ký tham gia bình chọn sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp tỉnh.

Virota Café – Vinh dự đạt Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2023 cho Disco và Tango

Virota Vinh Dự Nhận Được Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu

Năm 2023, là năm đầu tiên Nhãn hàng Virota Cafe chúng tôi tham gia chương trình bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu. Chúng tôi đã vinh dự nhận được Chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu 2023 cho 2 đòng sản phẩm là “cà phê sữa uống liền Disco” và “Cà phê rang xay Tango”.

Virota Vinh Dự Nhận Được Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu

Các sản phẩm đạt chứng nhận “Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu” đều phải trải qua trình xét duyệt khắt khe, công tâm với rất nhiều tiêu chí khác nhau như: chất lượng sản phẩm, bao bì nhãn mác, tác động môi trường … Do đó, Đây không chỉ là thành quả cho sự nổ lực không ngừng nghĩ của tập thể lãnh đạo, CNV nhà máy Cà phê hòa tan chất lượng cao Virota chúng tôi mà còn là động lực để Virota café tự tin tham gia hoạt động thương mại và tham gia sâu vào chuỗi cung ứng hang tiêu dung tại địa phương và trên cả nước.

Virota Vinh Dự Nhận Được Chứng Nhận Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu

Nhân dịp này, UBND huyện Diễn Khánh đã tặng giấy khen cho 4 tập thể trong đó có Virota, có thành tích xuất sắc trong công tác bình chọn sản phẩm Công nghiệp Nông thôn Tiêu biểu năm 2023. Điều này là động lực mạnh mẽ, đồng thời thể hiện sự đánh giá cao đối với những nỗ lực đóng góp vào sự thành công của sự kiện.

>> Xem thêm các hoạt động của Virota Cafe tại: Virota Cafe – Tin tức – Hoạt động
>> Follow fanpage Virota Cafe tại: Fanpage facebook Virota Cafe 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *